0
สินค้าที่บันทึกใว้

บริษัท ชินเพาเวอร์ จำกัด

ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2546

บริษัท ชินเพาเวอร์ จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์แสงสว่าง โคมไฟ หลอดไฟ LED สำหรับภาคอุตสาหกรรมครบวงจรเรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยช่วยให้คำปรึกษา และแนะนำเทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่สามารถช่วยประหยัดไฟได้มาก และแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยโคมไฟ หลอดไฟ LED ส่วนใหญ่ของเรานั้นเป็นสินค้าประสิทธิภาพสูง เน้นการเปิดใช้งานยาวนานได้ถึง 24 ชม.ต่อวัน รับประกันสูงสุด 7 ปี เนื่องจากลูกค้าภาคอุตสาหกรรมส่วนมากนั้นมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยน หรือซ่อมโคมไฟสูงมาก โคมไฟ LED ที่ทนต่อการใช้งานหนัก ทนต่อกระแสไฟขาเข้าที่ไม่เสถียร จึงเหมาะอย่างยิ่งและทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนโคมไฟบ่อยด้วย

 

บริการของเราครอบคลุมถึงการออกแบบและจำลองแสงสว่าง 3 มิติ เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพที่ชัดเจนและยืนยันกับลูกค้าได้ว่าหากเปลี่ยนโคมไฟ หรือหลอดไฟ LED กับชินเพาเวอร์แล้ว ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้แสงสว่างตามที่ต้องการ และมากกว่าค่าแสงสว่างตามที่กฎหมายกำหนดแน่นอน หลายครั้งที่เราเจอลูกค้าที่ต้องการประหยัดค่าไฟและเปลี่ยนมาใช้ LED โดยเลือกสินค้าจากค่า watt หรือ lumen แต่เมื่อเปลี่ยนไปแล้วกลับไม่ได้ค่าความสว่าง (lux) ที่ต้องการและต่ำกว่าค่าความสว่างที่กฎหมายกำหนด ทำให้ลูกค้าต้องหันมาปรึกษาเราและเปลี่ยนโคมไฟใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง

 

อีกทั้งยังมีบริการติดตั้งและรับเปลี่ยนโคมไฟ โดยทีมติดตั้งมากประสบการณ์ สามารถเปลี่ยนโคมไฟในที่สูง 20 เมตรได้โดยใช้รถกระเช้า หรือนั่งร้านที่ประกอบตามมาตรฐานความปลอดภัย ที่โรงงานขนาดใหญ่ยอมรับ ทำงานเร็ว งานเรียบร้อย โดยคำนึงความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง

 

มั่นใจกับสินค้าและบริการของเรา ได้จากประสบการมากกว่า 20 ปี ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2546 ที่บริษัทชินเพาเวอร์ได้จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ประหยัดพลังงานและให้บริการให้คำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ตึกอาคารสำนักงานต่างๆ มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

รับบริการ ให้คำปรึกษา เเละจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประหยัดพลังงานอย่าง ครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อการประหยัดพลังงานอย่างมี ประสิทธิภาพ ทั้งจากในเเละ ต่างประเทศ รวมทั้งให้คำเเนะนำช่วยเหลือ เเละ ปรับปรุงระบบพลังงาน ในทุกๆด้าน ครอบคลุมถึงระบบเเสงสว่าง ระบบทำความเย็นมอเตอร์ เเละระบบบำบัดน้ำเสียจากทีมงานที่พร้อม ด้วยศักยภาพและประสบการณ์

 

ทีมงานมืออาชีพ

นอกเหนือจากนี้บริษัทฯเต็มใจพร้อมให้บริการจัดทำเป้าหมายและแผนการการประหยัดพลังงานให้กับโรงงาน เเละอาคารควบคุม รวมถึงรับ ตรวจวัดการใช้พลังงานและจัดทำเอกสาร เพื่อขอสิทธิทางภาษี หรือ โครงการสนับสนุน ต่างๆจากภาครัฐ

 

ราคาจริงใจ

บริษัทฯ ได้ให้บริการมายาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ ซึ่งมีทั้ง หน่วยงาน ราชการ บริษัท โรงงาน – อาคารขนาดใหญ่ จำนวนมาก ได้ให้ความ ไว้วางใจ ให้การ สนับสนุนการใช้บริการ และผลิตภัณฑ์ของเรามาเป็นอย่างดีตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของสินค้าและศักยภาพการให้บริการของเราตลอดระยะเวลากว่า 16 ปี

 

ใส่ใจบริการ

บริษัทฯ ได้ให้บริการมายาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ ซึ่งมีทั้ง หน่วยงาน ราชการ บริษัท โรงงาน – อาคารขนาดใหญ่ จำนวนมาก ได้ให้ความ ไว้วางใจ ให้การ สนับสนุนการใช้บริการ และผลิตภัณฑ์ของเรามาเป็นอย่างดีตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของสินค้าและศักยภาพการให้บริการของเราตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี

ผลงานล่าสุดของเรา

ลูกค้าของเรา