0
สินค้าที่บันทึกใว้

ทำไมลูกค้าเลือกใช้ โคมไฟ ชินเพาเวอร์ ?

โคมไฟไฮเบย์ ความรู้
WHY-LED-CHINPOWER

ชินเพาเวอร์ จำหน่าย ขาย สินค้า โคมไฟ หลอดไฟ อุปกรณ์แสงสว่าง และอุปกรณ์ประหยัดพลังงาน มานานกว่า 16 ปี โดยกลุ่มลูกค้าหลักของเราคือภาคอุตสาหกรรม โรงงาน และโปรเจ็คขนาดใหญ่ ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอย่างมาก แต่ราคาที่เราขายนั้นเป็นราคาที่แข่งขันได้ดี เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ และเลือกสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยสินค้าที่เรานำเสนอนั้นถูกเลือกสรร และออกแบบผลิตภัณฑ์จากทีมเทคนิคมืออาชีพเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ แต่ถูกคุมด้วยฝ่ายจัดซื้อสุดเคี่ยวเพื่อให้ต้นทุนของสินค้าเรานั้นสามารถแข่งขันได้ดี ประกอบกับทีมติดตั้งมากประสบการณ์ที่พร้อมติดตั้งโคมไฟในหน้างานต่างๆ ตามมาตรฐาน พร้อมกับทีมดูแลลูกค้าหลังการขายที่คอยดูแลสินค้าเคลมและปัญหาหลังติดตั้งต่างๆ

 

ขั้นตอนการบริการอย่างมืออาชีพ

 

1. หาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า (Find True Need)

ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการหาซื้อโคมไฟ LED หรือหลอดไฟ LED ใหม่เนื่องจากโคมเก่าเสีย หรือมีพื้นที่ใหม่ที่ต้องการติดตั้งโคมไฟ หรือในบ้างครั้งต้องการซื้อโคมไฟ LED เพื่อการประหยัดพลังงาน แต่นั้นอาจจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความต้องการทั้งหมดของลูกค้า ทีมงานที่ปรึกษามากประสบการณ์ของเราจะคอยช่วยหาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในทุกองค์ประกอบของการเลือกซื้อโคมไฟแสงสว่าง
สำหรับลูกค้าภาคอุตสาหกรรม โรงงาน โปรเจ็คขนาดใหญ่นั้น ค่าความสว่างตามมาตรฐานกฎหมายแสงสว่างนั้น เป็นความต้องการหลักอย่างหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากเป็นกฎหมายที่ลูกค้าจะต้องปฎิบัติตาม หลายครั้งลูกค้าเปลี่ยนโคมไฟ LED ไปแล้วสามารถประหยัดไฟได้เยอะ แต่แสงสว่างที่ได้ไม่ผ่านค่ามาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด
สิ่งที่เป็นอยู่เดิม ทั้งรูปแบบโคมไฟ และตำแหน่งการติดตั้ง อาจจะไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดก็ได้ หลายๆครั้งลูกค้ายึดติดกับสิ่งเดิมที่เป็นอยู่ทำให้มีกรอบในการปรับปรุง/เปลี่ยนของใหม่ เราจะคอยแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอ โดยคำนึงถึงค่าใช้จ่ายโดยรวมที่ประหยัดที่สุด

 

2. ค้นหาสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมเทคโนโลยีนำสมัย ในราคาจับต้องได้ (Discover Quality Products with Innovation at Competitive Price)

ชินเพาเวอร์ให้ความสำหรับกับคุณภาพของสินค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง โดยกล้ารับประกันสินค้าได้นานถึง 5 ปี สำหรับโคมไฟ LED รุ่นทั่วไปและสูงสุดถึง 7 ปี สำหรับโคมไฟ LED Thunder Highbay รุ่นพิเศษของเรา ทางเรามีจุดมุ่งหมายที่จะค้นหาและพัฒนาสินค้าด้วยเทคโลโนยีที่นำสมัยที่สุดตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้สินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และมีประสิทธิภาพสูงสุดก่อนใคร แต่ต้องมาในราคาต้นทุนที่แข่งขันได้จากการเปรียบเทียบจากฝ่ายจัดซื้อสุดเคี่ยวของเรา

3. ออกแบบทางเลือกที่เหมาะสม (Design Optimum Solution)

ทีมออกแบบและคำนวณแสงของเราจะทำการขึ้นแบบ 3มิติ ในโปรแกรม Dialux เพื่อจำลองพื้นที่และลองเลือกใช้โคมไฟที่เรามี โดยลองใช้โคมหลายหลายรูปแบบ หลายหลายกำลังไฟ และมุมกระจายแสง เพื่อหาทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในด้านของการใช้พลังงานน้อยที่สุด และต้นทุนการติดตั้งต่ำที่สุด แต่ยังสามารถให้ความสว่างตามที่ลูกค้าต้องการได้ ปกติแล้วเราจะทำแบบออกมาอย่างน้อย 2-3 ทางเลือกให้ลูกค้าพิจารณา โดยทางชินเพาเวอร์รับประกันค่าแสงสว่างและผลประหยัดที่ได้หลังติดตั้งทุกงานที่ผ่านการออกแบบจากเรา ออกแบบแสงสว่างกับเราฟรี โดยอ้างอิงจากกฎหมายแสงสว่างล่าสุด

 

4. แนะนำทางเลือกที่คุ้มค่า (Recommend Worthwhile Options)

หลังจากออกแบบเสร็จแล้ว ทีมงานเราจะสรุปทางเลือกดังกล่าง 2-3 ทางเลือกเพื่อนำเสนอให้กับลูกค้า โดยจะมีการทำสรุปรายละเอียดและเปรียบเทียบข้อดี/เสียของแต่ละทางเลือกในมุมมองต่างๆ เช่น ค่าความสว่างที่ได้รับ มูลค่าการลงทุนเริ่มต้น (Intital Investment Cost) ค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดอายุสินค้า รวมค่าไฟ ค่าบำรุงรักษาต่างๆ (Total Cost of Ownership, TCO) ระยะเวลาคืนทุน ผลตอบแทนการลงทุน (ROI, IRR) เพื่อให้ผู้บริหารของลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกที่ใช่และคุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรได้ง่ายขึ้น

 

5. ติดตั้งตามมาตรฐานจากทีมงานมากประสบการณ์ (Implement Standard Installation)

หลังจากได้รับใบสั่งซื้อจากลูกค้าแล้ว ทีมติดตั้งโคมไฟของเราก็จะวางแผนงานติดตั้ง โคมไฟ หลอดไฟ LED ให้กับลูกค้าโดยยึดหลักความปลอดภัย 100% เป็นที่ตั้ง และวิธีการติดตั้งก็จะเป็นไปตามมาตรฐานทางไฟฟ้าหรือข้อกำหนดที่ลูกค้าต้องการ ทีมงานของเราได้รับการอบรมและรับรองมาตรฐานช่างไฟฟ้าภายในตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ของกรมแรงงาน และมีการผ่านการอบรมการทำงานบนที่สูง รวมถึงการขับรถบูมลิฟท์เพื่อเปลี่ยน หรือติดตั้งโคมไฟ LED ไฮเบย์บนที่สูงอีกด้วย

 

6. บริการการขาย เร็ว ทันใจ (After-sales Services at Lightning Speed)

เราจะไม่มีปัญหาการขายแล้วหาย ที่ก่อนให้เกิดปัญหาปวดหัวกับลูกค้าหลายๆ ท่านที่เคยเจอมา ด้วยการดำเนินการในอุตสาหกรรมแสงสว่างสำหรับโรงงาน โครงการขนาดใหญ่มามากกว่า 16 ปี เราบริการลูกค้าด้วยใจ พร้อมระบบการแก้ไขปัญหา รับเคลมสินค้า ซ่อมสินค้า ด้วยความรวดเร็ว เรามี spare-part และวัตถุดิบต่างๆ สำรองไว้สำหรับการเคลมสินค้าให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

7. มีลูกค้าอ้างอิงจากทุกภาคอุตสาหกรรม (Tons of References)

ตลอดระยะเวลา 16 ปี ชินเพาเวอร์ได้ให้บริการด้านแสงสว่าง หลอดไฟ โคมไฟ LED กับผู้นำในแทบทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และโครงการขนาดใหญ่ต่างๆ ซึ่งเป็นเครื่องชี้วัดได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพของสินค้าและการบริการของเรา ดูผลงานโคมไฟ หลอดไฟของเรา อาทิ โคมไฟสปอร์ตไลท์ โคมไฟถนน โคมกันระเบิด สามารถเลือกสรรได้บนเว็บไซต์ Chinpower

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

โคมไฟถนน ความรู้

‘โคมไฟถนนสาธารณะ’ ต้องเลือกอย่างไรถึงได้ของดีมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย?

สังเกตไหมว่าโคมไฟถนนสาธารณะแสงสีส้มที่เราเคยพบเห็นในสมัยก่อน ปัจจุบันได้ถูกแทนที่ด้วย…